phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Luật doanh nghiệp

Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn những gì? Nên chọn dịch vụ luật nào tốt nhất đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển? Đó là phân vân của khá nhiều khách hàng hiện nay? Hãy tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để có câu trả lời.

Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp - công ty

Nhằm đảm bảo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động thì việc tuân thủ đúng vấn đề pháp lý khi thành lập là điều hết sức quan trọng. Đồng hành cùng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp Luật Hà Thành ASIA bạn sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề sau:

Tư vấn thủ tục thành lập công ty

- Đầu tiên, luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về ưu điểm của các loại hình doanh doanh nghiệp, công ty hiện nay như: công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, văn phòng đại diện…. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

- Luật sư tư vấn việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, đặt trụ sở đảm bảo thuận lợi cho mọi hoạt động kinh doanh nhất.

- Tư vấn tên doanh nghiệp, tên công ty: Điều này hết sức quan trọng nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm. Luật sư sẽ tư vấn khách hàng nên chọn tên doanh nghiệp như thế nào, cách tra cứ tên, tra cứu thông tin doanh nghiệp ra sao để hồ sơ thành lập doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh được chấp nhận ở khả năng cao nhất.

- Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu, đăng ký tên iền internet một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

- Đội ngũ luật sư đông đảo, am hiểu lĩnh vực pháp lý thành lập doanh nghiệp của Luật Hà Thành ASIA có thể tư vấn toàn bộ nội dung liên  quan đến đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, vốn điều lệ, lựa chọn trụ sở công ty…. Một cách hợp pháp.

- Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tư vấn cho khách hàng các vấn đề khác nữa như: ngành nghề kinh doanh, thủ tục giấy tờ liên quan đến nội bộ doanh nghiệp, tư vấn về người sáng lập doanh nghiệp phù hợp với quy định hiện hành của pháp luật.

- Đội ngũ luật sư Hà Thành ASIA sẽ đại diện cho doanh nghiệp tiến hành lập hồ sơ, hoàn thành hồ sơ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh… gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép thành lập và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.

- Các vấn đề khác như: điều lệ công ty, danh sách cổ đông, cơ chế giải quyết quyền lợi cho người lao động… sẽ được luật sư tư vấn cụ thể, chính xác nhất.
Nhận ủy quyền đăng ký doanh nghiệp

Luật sư thay bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý

Muốn thành lập doanh nghiệp bạn sẽ phải lo nhiều loại hồ sơ, thủ tục pháp lý. Vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi nhờ luật sư tư vấn doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm. Công ty Luật Hà Thành ASIA là lựa chọn tuyệt vời quý khách hàng không nên bỏ qua.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, ngoài việc tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề quan trọng nói trên chúng tôi còn thực hiện trọn vẹn mọi công việc theo ủy quyền của khách hàng tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

- Hoàn thiện hồ sơ thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Thay khách hàng nộp hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, rút hồ sơ và nhận kết quả đăng ký kinh doanh tại phòng kinh doanh.

- Chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để làm dấu doanh nghiệp, dấu đăng ký mã số thuế cá nhân.

- Tư vấn và hỗ trợ vấn đề pháp lý để doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Tư vấn sau thành lập doanh nghiệp

Ngoài nhiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp, luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp còn có thể hỗ trợ khách hàng các vấn đề sau khi thành lập như: tư vấn khởi nghiệp, tư vấn các hoạt động thông qua thư, qua fax, qua email, tư vấn soạn thảo các loại hồ sơ nội bộ, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ…

Lý do nên chọn luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Luật Hà Thành ASIA

Luật Hà Thành ASIA - nơi gửi gắm niềm tin

Có rất nhiều công ty luật, văn phòng luật để bạn chọn lựa hỗ trợ vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Song, luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp Luật Hà Thành ASIA luôn là lựa chọn hàng đầu bởi:

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
- Thời gian tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp 
- Chi phí hợp lý, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào ngoài khoản đã ký kết rõ trong hợp đồng.
- Cung cấp dịch vụ tận nơi nên khách hàng sẽ không phải di chuyển nhiều, không phải mất thời gian, công sức lo lắng đến vấn đề pháp lý doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Chúng tôi hoạt động với triết ký nghề: bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng một cách tốt nhất….chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900.8963 hoặc truy cập vào web: https://timluatsugioi.com.vn/danh-muc-tin/luat-doanh-nghiep.html.