phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Giới thiệu

Giới thiệu

Luật Hà Thành Asia được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành hãng luật chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

1.Triết lý và văn hóa

Sự phát triển bền vững của Công ty luật Hà Thành Asia dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự xây dựng cho riêng mình như một bảo bối để duy trì, phát triển ổn định doanh nghiệp kể cả trong hoàn cảnh thăng trầm của nền kinh tế đất nước.

1.1. Triết lý hành nghề

Luật Hà Thành Asia được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành hãng luật chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể. Bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

Những đặc thù của nghề luật sư đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp (Đó chính  là chữ “Tâm” của người Luật sư).Với quan niệm đó, Luật Hà Thành Asia luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho các Luật sư của mình và luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

1.2. Văn hóa trong cung cấp dịch pháp lý

Trước hết, chúng tôi luôn chú ý đến văn hóa ứng xử xử lý các mối quan hệ: giữa luật sư với khách hàng, giữa luật sư với các cơ quan nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí luật sư chuyên nghiệp, chuyên tâm, chuyên cần.

Chúng tôi tin tưởng trong tương lai với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi sẽ đưa Công ty luật Hà Thành Asia trở thành một thương hiệu Việt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong qua trình hội nhập hợp tác quốc tế.

Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty luật Hà Thành Asia luôn được nuôi dưỡng qua các thế hệ luật sư và được gìn giữ và phát triển thể hiện qua các bản quan điểm luật sư được chuẩn bị công phu, chi tiết và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Công ty luật Hà Thành Asia còn là nơi đào tạo các luật sư tương lai. Chúng tôi coi đây cũng là sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển cho nghề luật sư ở Việt nam vì Luật sư ở nước ta hiện nay còn đang thiếu và mới chỉ đáp ứng một phần nào nhu cầu của xã hội.

2. Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật Hà Thành Asia:


2.1 Dịch vụ pháp lý trực tuyến:

Công ty Luật Hà Thành Asia định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, với các phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý trực tuyến đa dạng, như tổng đài tư vấn pháp luật 1900 8963, tin nhắn, video call, website… các luật sư, chuyên gia có thể dễ dàng tương tác với khách hàng, cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng cao, thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

2.2 Dịch vụ tư vấn pháp luật:

Bao gồm các công việc: hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ. Các luật sư, chuyên gia của của Công ty thực hiện tư vấn pháp luật trong tất cả các lĩnh vực pháp lý: hành chính, hình sự, dân sự, đất đai, hợp đồng, thừa kế, hôn nhân, gia đình, đầu tư, kinh doanh, thương mại, lao động, kế toán, thuế, tài chính, ngân hàng…

2.3 Dịch vụ tranh tụng và Trọng tài:

Luật sư, chuyên gia của Công ty tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: (a) người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (b) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ, việc về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Trọng tài là một cơ chế giải quyết các tranh chấp dân sự, thương mại được xác định như một “sự thay thế” cho thủ tục tại Tòa án. Do đó, các luật sư, chuyên gia của Công ty trong nhiều trường hợp khuyến nghị khách hàng sử dụng phương thức này bởi ưu điểm: bảo mật và linh hoạt.

2.4 Dịch vụ pháp lý thường xuyên:

Các luật sư, chuyên gia của Công ty thường xuyên cung cấp cho các khách hàng là tổ chức, cá nhân thường xuyên sử dụng ổn định một hoặc một số dịch vụ pháp lý: (a) tư vấn pháp luật, (b) đại diện theo ủy quyền, (c) tham gia tố tụng và: (d) các hỗ trợ pháp lý khác.

2.5 Dịch vụ sở hữu trí tuệ:

Nhằm hỗ trợ khách hàng bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới: (a) nhãn hiệu hàng hoá, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương mại và chỉ dẫn thương mại, thương hiệu, biểu trưng; (b) các tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học; (c) buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, bản thu âm, chương trình phát thanh, truyền hình; (d) bản quyền phần mềm; (e) sáng chế thuộc mọi lĩnh vực; (f) kiểu dáng công nghiệp; (g) giải pháp hữu ích, (h) bảo hộ chống cạnh tranh không lành mạnh.

2.6 Dịch vụ giấy phép con:

Nhằm hỗ trợ khách hàng xin cấp các loại giấy phép, phổ biến như: (a) giấy phép lao động, (b) an toàn vệ sinh thực phẩm, (c) trang thông tin điện tử tổng hợp, (d) mạng xã hội, (e) quảng cáo sản phẩm thực phẩm, (f) lập đại lý đổi ngoại tệ, (g) nhập khẩu trang thiết bị y tế; (h) đại lý bán buôn thuốc lá, (i) bán lẻ sản phẩm thuốc lá, (k) công bố chất lượng mỹ phẩm…;

2.7 Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp: (a) thành lập mới doanh nghiệp, (b) thay đổi đăng ký doanh nghiệp, (c) thành lập chi nhánh, (d) thành lập văn phòng đại diện, (e) chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; (f) tách doanh nghiệp, (g) chia doanh nghiệp, (h) sáp nhập doanh nghiệp, (i) giải thể và phá sản doanh nghiệp.

2.8 Dịch vụ mua bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục (a) mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; (b) cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ doanh nghiệp;

2.9 Dịch vụ tư vấn đầu tư

Nhằm hỗ trợ khách hàng là pháp nhân, cá nhân đầu tư theo hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp. Trong đó, (a) đầu tư trực tiếp là việc đầu tư tài sản tài chính dài hạn của tổ chức, cá nhân gắn liền với quyền quản lý kinh doanh công ty; (b) đầu tư gián tiếp bao gồm đầu tư về tài sản tài chính nhưng không tham gia vào quá trình quản lý kinh doanh.

Các hình thức đầu tư tại Việt Nam phổ biến: (a) đầu tư thành lập doanh nghiệp; (b) đầu tư góp vốn để mua cổ phần, phần vốn góp vào doanh nghiệp đã thành lập; (c) đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP; (d) đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC.

2.10 Dịch vụ quản lý và thu hồi nợ

Nhằm hỗ trợ khách hàng bổ sung các kiến thức pháp lý, các biện pháp ngăn ngừa nợ quá hạn và thu hồi công nợ hiệu quả. Phạm vi của nhóm dịch vụ này bao gồm việc hỗ trợ khách hàng đàm phán, hướng đến việc thu hồi các khoản nợ khó đòi một cách tối ưu.