phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Luật sư đất đai

Nếu bạn đang vướng vào mâu thuẫn, tranh chấp về đất đai thì luật sư tư vấn đất đai giỏi là lựa chọn không nên bỏ qua. Với đội ngũ luật sư chuyên môn vững vàng, dày dạn kinh nghiệm, Công ty Luật Hà Thành ASIA sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ luật tốt nhất, uy tín nhất.

Các dịch vụ được luật sư tư vấn đất đai miễn phí

Dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí

Hiện tại, công ty Luật Hà Thành ASIA đang cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn đất đai miễn phí đối với các lĩnh vực cụ thể dưới đây:

- Tư vấn, hỗ trợ để các bên hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của pháp luật đối với việc mua bán đất đai. Đồng thời tư vấn thủ tục, hồ sơ, giấy tờ mà các bên cần chuẩn bị khi tiến hành mua bán đất theo đúng quy định.

- Tư vấn thủ tục mua bán đất đai, hỗ trợ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các loại giấy tờ mà các bên cung cấp.

- Tư vấn về luật thừa kế đất đai, thừa kế quyền sử dụng đất, những sửa đổi bổ sung có liên quan, tư vấn các vấn về tặng quyền sử dụng đất.

- Nếu bạn cần tư vấn các nội dung liên quan đến việc soạn thảo di chúc, hợp đồng về đất đai hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi

- Tư vấn, hướng dẫn làm di chúc liên quan đến đất đai. Tư vấn giải quyết các vụ việc tranh chất về đất bằng con đường thương lượng hòa bình. Trong trường hợp không thể dàn xếp bằng con đường thương lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khởi kiện.

- Hỗ trợ, tư vấn soạn thảo đơn khiếu nại, đơn khởi kiện tranh chấp đất đai.

- Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn đối với các vấn đề liên quan đến pháp luật về tố tụng dân sự quyền sử dụng đất.

Làm sao để tìm luật sư tư vấn đất đai giỏi ở Hà Nội

Tiêu chí đánh giá luật sư tư vấn đất đai giỏi

Nghề luật không có sự phân chia rõ ràng các chuyên ngành: luật sư chuyên đất đai, luật sư chuyên hình sự hay luật sư chuyên dân sự… Chỉ cần luật sư có chứng chỉ hành nghề là có thể tiến hành tư vấn luật hoặc tham gia tố tụng đối với nhiều lĩnh vực.
Chính vì thế mà muốn tìm kiếm một luật sư tư vấn đất đai giỏi không hề dễ. Theo Luật Hà Thành ASIA bạn có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản sau đây:

- Luật sư giỏi về đất đai là người được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn, từng giải quyết thành công nhiều vụ kiện tụng phức tạp liên quan đến vấn đề đất đai.

- Có thể tư vấn ngay cho khách hàng khi họ đặt câu hỏi liên quan: luật đất đai quy định như thế nào, hiện có sửa đổi bổ sung gì không, thủ tục kiện tụng tranh chấp đất đai như thế nào, thủ tục pháp lý khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất….

- Có khả năng quan sát tốt, nhạy bén, thu thập thông tin, chứng cứ một cách thận trọng, khoa học từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất liên quan đến tranh chấp.
Công ty Luật Hà Thành ASIA - chuyên gia hàng đầu về luật đất đai ở Hà Nội

Luật Hà Thành ASIA - lựa chọn hàng đầu

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tranh chấp đất đai chưa biết nên giải quyết như thế nào, hãy liên hệ với luật sư tư vấn đất đai Luật Hà Thành ASIA để được cung cấp giải pháp tối ưu:

- Công ty luật chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư am hiểu về lĩnh vực đất đai có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến vấn đề này một cách trọn vẹn nhất:

+ Luật sư giỏi tư vấn về thủ tục mua bán đất đai

+ Luật sư giỏi tư vấn về các tranh chấp đất đai: tranh chấp về chuyển nhượng đất, chuyển nhượng tài sản trên đất, tranh chấp về hợp đồng thế chấp, về tặng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất…

+ Luật sư giỏi liên quan đến các vấn đề khác như: tư vấn thủ tục xin cấp sổ đỏ, thuê đất doanh nghiệp, quy trình thay đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp thành đất thổ cư, soạn thảo đơn khiếu nại về đất đai, thu thập chứng cứ kiện tụng…

- Chúng tôi làm việc với triết lý hành nghề: bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất bằng phương án tối ưu nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

- Đảm bảo tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.

- Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo không làm mất thời gian và công sức của khách hàng.

Các hình thức tư vấn luật đất đai của Luật Hà Thành ASIA

- Tư vấn luật trực tiếp tại địa chỉ: văn phòng: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Tư vấn luật đất đai qua số hotline: 1900.8963

- Tư vấn luật đất đai qua website: https://timluatsugioi.com.vn/danh-muc-tin/luat-su-dat-dai.html

- Tư vấn luật đất đai qua hòm thư: luathathanhasia@gmail.com 
Nếu bạn cần hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai hãy thì luật sư tư vấn đất đai Luật Hà Thành ASIA là lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua . Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi 50% cơ hội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 100% sự hài lòng.