phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Luật sư hình sự

Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự là hoạt động hỗ trợ, hỏi đáp nhằm phổ biến kiến ​​thức Luật hình sự và trợ giúp pháp lý tiền tố tụng. Luật Hà Thành có đội ngũ luật sư giỏi, có chuyên môn sâu về luật hình sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cố vấn cao cấp là Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao ... có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng sẽ giúp bảo vệ / bào chữa cho các vụ án của khách hàng một cách hiệu quả nhất. với luật pháp.

1. Luật hình sự là gì?

Luật hình sự là ngành luật (hệ thống các quy phạm pháp luật) xác định những hành vi nguy hiểm cho xã hội là tội phạm và quy định những hình phạt có thể áp dụng đối với người phạm tội.

2. Vai trò của luật sư trong các vụ án hình sự

Luật sư giúp thân chủ (bị can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị đề nghị truy tố, người bị tạm giữ, tạm giam, người nhà bị can, bị cáo…) đánh giá tính chất, mức độ, hậu quả pháp lý của hành vi mà các cơ quan tiến hành tố tụng gây ra. điều tra, điều tra, truy tố, truy tố hoặc xét xử.

Luật sư tham gia tố tụng giúp thân chủ đưa ra định hướng, phương pháp khắc phục một phần hoặc toàn bộ hậu quả; hướng dẫn họ thu thập tài liệu, chứng cứ để minh oan, giảm nhẹ hình phạt hoặc tìm ra sự thật khách quan của vụ án.

Luật sư trực tiếp tham gia bào chữa / bảo vệ lợi ích hợp pháp tại phiên tòa. Tại đây, luật sư xử lý, đưa ra lý lẽ, tranh luận cùng viện kiểm sát để giúp Tòa án ra bản án hình sự.

Luật sư hình sự có thể gặp gỡ, kiến ​​nghị với cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án để làm rõ sự thật khách quan của vụ án. Có như vậy, các cơ quan tố tụng mới đánh giá khách quan, toàn diện, chính xác về vụ án hình sự, tránh oan sai.

3.  Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tố cáo, người bị đề nghị truy tố, người bị hại trong giai đoạn xác minh, điều tra;
Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ, tạm giam tại các cơ quan tiến hành tố tụng Công an, Viện kiểm sát, Tòa án;
Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại trong vụ án hình sự.
Luật sư tư vấn về chính sách pháp luật về việc sớm tha tù như phạm nhân cải tạo tốt, đại xá, đại xá ...
Luật sư tư vấn về pháp luật hình sự, đặc biệt là các quy định pháp luật về nhóm “tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và môi trường,… Giúp các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tuân thủ pháp luật, ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến bỏ lọt tội phạm và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật hình sự của Hà Thành

Đội ngũ luật sư trong lĩnh vực Luật hình sự có chuyên môn giỏi, uy tín, kinh nghiệm và tận tâm làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cố vấn cao cấp là Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao… có nhiều năm kinh nghiệm;

Khách hàng được tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện

Luôn giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp, giảm thiểu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật;
Luật sư sẵn sàng tham gia bào chữa / bào chữa ở các giai đoạn tố tụng của vụ án hình sự (điều tra xác minh, điều tra, truy tố, xét xử).
Luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn chính sách pháp luật về tha tù sớm như phạm nhân cải tạo tốt, đại xá, đại xá ...
Phí dịch vụ phù hợp;
Luật sư sẵn sàng tham gia vào tất cả các giai đoạn của vụ án hình sự (điều tra, truy tố, xét xử), tham gia các phiên tòa cấp cao.