phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Luật di trú

Luật sư tư vấn luật di trú bao gồm những lĩnh vực nào? Lựa chọn văn phòng luật nào chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này? Đó là phân vân của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu di thay đổi quốc tịch, làm thủ tục xuất nhập cảnh, xin cấp hộ chiếu… Công ty Luật Hà Thành ASIA cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích dưới đây bạn có thể tham khảo nhé!

Luật di trú là gì

Luật di trú là gì - điều bạn nên biết

Luật di trú là một bộ phận của ngành tư vấn pháp luật. Đó là ngành dịch vụ cao cấp liên quan đến các vấn đề di trú đang diễn ra phổ biến, được nhiều người quan tâm hiện nay. Luật sư tư vấn di trú là người sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục, các vấn đề liên quan như: bảo lãnh, visa, hộ chiếu, xuất nhập cảnh, thay đổi quốc tịch…cùng một số hoạt động di trú khác liên quan đến nước ngoài.

Dịch vụ luật sư tư vấn luật di trú

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của đông đảo khách hàng, Công ty Luật Hà Thành ASIA hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn luật di trú sau đây:

Tư vấn, giải đáp thắc mắc đối với xuất nhập cảnh

- Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, am hiểu về luật di trú của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể, rõ ràng các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh, thủ tục bảo lành người ra nước ngoài, thủ tục bảo lãnh vợ hoặc chồng ra nước ngoài.

- Tư vấn các loại hồ sơ, thủ tục để được công nhận quốc tích Việt Nam hoặc thay đổi quốc tích Việt Nam sang quốc tịch nước khác. Chúng tôi còn có thể giúp khách hàng nắm rõ thủ tục, quy trình hoàn thành thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam hoặc thủ tục thôi quốc tịch Việt Nam.

Luật sư tư vấn luật di trú

- Nếu bạn muốn tư vấn, cung cấp thông tin liên quan đến gia hạn visa, làm thủ tục xuất nhập cảnh, làm passport cho người nước ngoài hoặc cho người Việt đều có thể liên hệ với công ty để được giải đáp một cách trọn vẹn nhất.

- Ngoài ra, luật sư tư vấn luật di trú của chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến hồi hương, gia hạn visa, gia hạn hộ chiếu, thủ tục cần để hợp pháp hóa lãnh sự.

- Nếu bạn muốn hoàn thành thủ tục xuất cảnh để đi du học, đi du lịch nước ngoài, luật sư giỏi của chúng tôi đều có thể hỗ trợ một cách đắc lực nhất. Đặc biệt, Luật Hà Thành ASIA còn cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài, tư vấn thủ tục nhập cảnh đối với tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc, Châu Úc, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan…

Tư vấn, giải đáp thắc mắc về hộ tịch

Tư vấn, cung cấp giải pháp về vấn đề hộ tịch

Luật sư tư vấn luật di trú của Luật Hà Thành ASIA còn cung cấp các dịch vụ về hộ tịch như:

- Tư vấn hoàn thành thủ tục kết hôn liên quan đến người nước ngoài. Nhận tư vấn và hoàn chỉnh thủ tục khai sinh, cho nhận con nuôi có liên quan đến yếu tố trong nước và nước ngoài.

- Tư vấn và hoàn thành thành thủ tục ly hôn, lập di chúc, thủ tịc khai tử có yếu tố trong nước và nước ngoài.

- Đối với các vướng mắc liên quan đến kê khai tài sản thừa kế cũng như tranh chấp có yếu tố trong nước và ngoài nước, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi đều có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc về vấn đề visa

Luật sư tư vấn và giải đáp các thắc mắc về xin visa, hoàn thành thủ tục đi nước ngoài, thủ tục làm mới, gia hạn visa hay passport, gia hạn thị thực visa dành cho người nước ngoài, các nhà đầu tư, khách lưu trú kinh doanh, khách đến tham quan Việt Nam.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc về du học

Du học đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để tiến hành du học bạn cần hoàn thành rất nhiều thủ tục liên quan. Nếu vướng mắc không tự giải quyết được hãy liên hệ với Luật Hà Thành ASIA sẽ được tư vấn du học tất cả các nước, tư vấn thủ tục di trú khác theo yêu cầu.

Đánh giá hồ sơ lưu trú cho khách hàng

Luật sư dựa vào thông tin khách hàng cung cấp thông qua hồ sơ sẽ tiến hành đánh giá mức độ khả thi của nó đồng thời tư vấn thêm các giải pháp cần thiết để hồ sơ hoàn thiện hơn.

Dịch vụ hồ sơ di trú trọn gói

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Luật di trú không phải ai cũng biết. Vì thế, việc hoàn thiện hồ sơ để việc di trú thành công không hề đơn giản. Hiểu rõ điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành trọn vẹn mọi công đoạn: từ việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ, rà soát lại thông tin, thay khách hàng giao tiếp với sở di trú, theo dõi kết quả…

Luật sư tư vấn luật di trú của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với triết lý làm việc: bảo về quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900.8963 hoặc truy cập website: https://timluatsugioi.com.vn/danh-muc-tin/luat-di-tru.html

Dữ liệu chưa được cập nhật