phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×

Hôn nhân gia đình

Hôn nhân không hạnh phúc thì ly hôn là giải pháp tốt cho cả hai bên.Làm sao để việc ly hôn diễn ra thuận lợi, đúng luật? Luật sư tư vấn ly hôn của Công ty Luật Hà Thành ASIA sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luật sư tư vấn ly hôn

luật sư tư vấn ly hôn

Luật sư tư vấn ly hôn

Ly hôn là điều không ai mong muốn.Tuy nhiên nó lại là lối thoát đối với nhiều người khi họ phải sống và chịu đựng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bạo lực với những cãi vã thường xuyên.

Ly hôn dù thuận tình hay không thuận tình đều có rất nhiều giấy tờ, thủ tục pháp lý cần giải quyết. Rất nhiều người không hiểu rõ điều này nên mất rất nhiều thời gian và công sức. Hiểu rõ điều đó, Luật Hà Thành ASIA cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn với các nội dung sau:

Tư vấn nộp đơn ra tòa án

Muốn ly hôn đương nhiên bạn phải nộp đơn lên tòa án có thẩm quyền. Giấy tờ ly hôn khá phức tạp, không giống nhau giữa ly hôn đơn phương với ly hôn thuận tình.Chính vì vậy, nhờ tư vấn từ luật sự mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn.

Tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn

 

chia tài sản

Tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn

Có hai trường hợp xảy ra khi phân chia tài sản:

- Các bên tự thỏa thuận được với nhau về tài sản chung nên không yêu cầu tòa án giải quyết vấn đề phân chia tài sản.

- Hai bên không thống nhất được việc phân chia tài sản, dẫn đến tranh chấp buộc phải yêu cầu giải quyết tại tòa.

Trong mọi trường hợp, luật sư tư vấn ly hôn Luật Hà Thành ASIA sẽ hỗ trợ thân chủ một cách tối đa, đảm bảo việc phân chia quyền lợi diễn ra thuận lợi, hợp pháp và công bằng.

Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài

Tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài áp dụng đối với trường hợp vợ hoặc chồng đang học tập, làm việc ở nước ngoài hoặc đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền ở nước ngoài.

Ngoài thủ tục chung, ly hôn có yếu tố nước ngoài phức tạp hơn so với ly hôn trong nước. Thẩm quyền giải quyết vụ việc phải từ tòa án cấp tỉnh trở lên. Giấy tờ liên quan do tổ chức nước ngoài cấp khi đăng ký kết hôn phải được hợp thức hóa lãnh sự, được công chứng và phải dịch ra tiếng Việt thì tòa án mới chấp nhận.

Công ty luật Hà Thành ASIA đã từng đảm nhận thành công nhiều vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm giao phó.

Tư vấn quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng

Việc nuôi con, cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn tòa án sẽ tôn trọng sự thỏa thuận của vợ chồng. Ai sẽ là người trực tiếp nuôi con, ai là người cấp dưỡng vợ chồng có thể thống nhất với nhau miễn không trái pháp luật và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho con trẻ.

Nếu hai bên không thể tự thỏa thuận, dẫn đễn tranh chấp thì tòa án sẽ giải quyết. Trong trường hợp này, nhờ luật sư tư vấn ly hôn là giải pháp tốt nhất. Họ sẽ đưa ra phương án tốt nhất giúp bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

Tư vấn hồ sơ xin ly hôn

Bộ hồ sơ ly hôn bao gồm các loại giấy tờ sau: Đơn xin ly hôn theo mẫu, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu sao y bản chính, bản chính giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã mất thì nộp bản sao có chứng nhận của nhà nước và phải trình bày rõ trong đơn), giấy khai sinh của các con nếu đã có con, chứng từ về tài sản nếu có tranh chấp.

Đối với trường hợp kết hôn tại Việt Nam nhưng một trong hai người đã sang nước ngoài và không biết rõ địa chỉ thì cần xin giấy xác nhận sự việc của chính quyền địa phương.

Còn nếu kết hôn ở nước ngoài nhưng muốn ly hôn ở Việt Nam thì yêu cầu bắt buộc phải hợp thức hóa giấy đăng ký kết hôn đồng thời phải ghi chú vào sổ đăng ký ở sở tư pháp sau đó mới có thể tiến hành nộp đơn ly hôn.

Để việc giải quyết ly hôn diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình Luật Hà Thành ASIA sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất đối với trường hợp của khách hàng cần hỗ trợ

Lý do bạn nên chọn luật sư tư vấn ly hôn tại Công ty Luật Hà Thành ASIA

 

luật sư hà thành

Luật Hà Thành ASIA - đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hang

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng cũng như công ty Luật hỗ trợ khách hàng trong việc hôn nhân và gia đình. Nhưng để tìm được một luật sư giỏitư vấn ly hôn tốt nhất thì không phải dễ dàng. Chúng tôi có gợi ý đến bạn, Công ty Luật Hà Thành ASIA tự tin giúp cho quý khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất với:

- Đội ngũ luật sư chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thái độ phục vụ tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao.

- Được hòa giải đoàn tụ một cách thật sự.

- Thay khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục một cách nhanh nhất

- Đưa ra giải pháp tối ưu hỗ trợ khách theo hướng có lợi nhất trong trường hợp có tranh chấp về tài sản, tranh chấp về quyền cấp dưỡng hoặc tranh chấp quyền nuôi con.

- Chi phí mềm mại, cạnh tranh nhất. Ngoài khoản phí đã ký trong hợp đồng, chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản tiền nào khác.

- Dịch vụ tận nơi nên bạn không cần đi lại, không mất thời gian công sức lo hồ sơ, thủ tục.

Có rất nhiều vấn đề pháp lý khi ly hôn dù thuận tình hay không thuận tình. Sẽ có nhiều yếu tố phức tạp, rắc rối xảy ra trong quá trình ly hôn mà  bạn không lường trước được. Vì thế, nhờ luật sư tư vấn ly hôn là giải pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất. Nếu bạn lo lắng chưa biết nên chọn văn phòng luật, công ty luật nào uy tín, hãy liên hệ với Luật Hà Thành ASIA sẽ được phục vụ trọn vẹn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH HÀ THÀNH ASIA

Địa chỉ: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://timluatsugioi.com.vn/danh-muc-tin/hon-nhan-gia-dinh.html

Email: luathathanhasia@gmail.com

Hotline: 1900 8963

Điện thoại: +84 52853 9999