phim sex phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph
×
Danh mục menu ×
Tìm tổ chức luật sư

Tìm kiếm một công ty luật uy tín tại Hà Nội là điều mà khách hàng thường lựa chọn khi sử dụng dịch vụ pháp lý. Đâu là nguyên do thì chúng ta cùng tìm hiểu để giúp mọi người có những tham khảo khi lựa chọn dịch vụ pháp lý tại tổ chức hành nghề luật sư bạn nhé.

 

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có rất nhiều tổ chức hành nghề luật sư uy tín

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một trong những đoàn luật sư lớn nhất 

Đây là đoàn luật sư được thành lập năm 1984 và là đoàn luật sư đầu tiên của nước ta. Trải qua gần 40 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một trong những đoàn luật sư lớn mạnh nhất trong cả nước với hơn 4.000 luật sư thành viên và hơn 1.000 tổ chức hành nghề luật sư.
Đội ngũ luật sư thủ đô có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế rất giàu dặn đây là một trong những nguyên nhân mà hầu hết khách hàng đều có nhu cầu tìm một văn phòng hay công ty luật uy tín tại Hà Nội khi cần được tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý có liên quan.

Hiện nay, tổ chức hành nghề luật sư có 2 hình thức là văn phòng luật sư và công ty luật. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí để các bạn có thể phân biệt hai loại hình này nhé.

 

Công ty luật và văn phòng luật là 2 hình thức của tổ chức hành nghề luật sư

So sánh công ty luật và văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư do một luật sư thành lập và được tổ chức, hoạt động theo hình thức doanh nghiệp tư nhân. Trong đó, luật sư thành lập là trưởng văn phòng và là người đại diện theo pháp luật của văn phòng luật sư. Trưởng văn phòng là người phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi nghĩa vụ của văn phòng luật sư đó.

Trong khi đó, công ty luật hiện nay bao gồm công ty luật TNHH và công ty luật hợp danh. Công ty luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập và không ó thành viên góp vốn. Công ty luật TNHH gồm 1 thành viên và 2 thành viên trở lên. Tất cả các thành viên công ty luật đều phải là luật sư.

Văn phòng luật sư hay công ty luật đều là tổ chức hành nghề luật sư được cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý bao gồm: Tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác.

 

Khách hàng có nhu cầu tìm tổ chức hành nghề luật sư uy tín để sử dụng dịch vụ

Nên lựa chọn công ty luật hay văn phòng luật sư

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý là nên lựa chọn công ty luật hay văn phòng luật sư để cung cấp dịch vụ pháp lý cho mình.

Như chúng tôi đã phân tích phía trên thì cả công ty luật và văn phòng luật sư đều là tổ chức hành nghề luật sư được cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý cho khách hàng. Do đó, vấn đề của các bạn không phải là lựa chọn văn phòng luật sư hay công ty luật mà các bạn nên lựa chọn tổ chức hành nghề nào có đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Bởi những văn phòng luật sư hay công ty luật uy tín sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn, đưa ra những giải pháp hiệu quả, đúng pháp luật mà bạn đang cần tới.

Nếu các bạn vẫn chưa biết đâu là địa chỉ mà bạn cần tìm thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ công ty luật uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo nhé.

 

Công ty Luật Hà Thành Asia là một công ty luật uy tín tại Hà Nội

Gợi ý công ty luật uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật Hà Thành Asia là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội. Đây là một công ty luật thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có đội ngũ luật sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế và có kỹ năng hành nghề luật sư tốt. Chúng tôi là một tổ chức hành nghề luật sư đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên toàn quốc và nhiều khách hàng ở nước ngoài.

Dịch vụ pháp lý của chúng tôi cung cấp rất đa dạng gồm: Tham gia tố tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác. Các luật sư và chuyên viên của công ty luật chúng tôi đã và đang hỗ trợ, trợ giúp trong rất nhiều các vụ việc pháp lý để bảo vệ tốt nhất lợi ích của khách hàng theo đúng quy định pháp luật. 

Do đó, công ty luật chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng tin tưởng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ pháp lý hiện nay.

Vừa rồi chúng tôi đã có những thông tin và những gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn công ty luật uy tín tại Hà Nội để bạn có thể theo dõi và tham khảo. Để sử dụng dịch vụ pháp lý hoặc để tư vấn pháp luật mời các bạn truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ sau: http://www.timluatsugioi.com.vn để được hỗ trợ.

    Dữ liệu chưa được cập nhật